• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

10 ร้านสเต็กนำเข้ารสชาติดี

Started by Jenny937, April 27, 2023, 06:48:23 AM

Previous topic - Next topic

Jenny937

"สเต็กเนื้อพรีเมียม" ที่ประณีตสำหรับเพื่อการคัดสรรเนื้อเกรดพรีเมียม รวมทั้งใช้เวลาการปิ้งค่อนข้างนาน เพื่อได้แต่ละรายการอาหารที่ถูกใจคู่รักเนื้อระดับพรีเมียมจริงๆแบบนี้แฟนสเต็กตระเวนลองเนื้อร้านค้าที่ได้รับความนิยมเพลินแน่ สเต็กแต่ละคำจาก 9 ร้านค้านี้จะดีต่อหัวใจกระทั่งคนทานมากน้อยแค่ไหนจำต้องไปลองให้ได้นะคะ

Medium Rare Steak & Wine

ร้านค้าสเต็กที่เหมาะสมที่สุดในกรุงเทพ
Medium Rare Steak & Wine สเต๊กพรีเมียมร้านนี้เปิดบริการมาตรงเวลา 3 ปีแล้วจ้ะ ถือว่าเอาอกเอาใจคอสเต๊กพรีเมียมที่กำลังอยากทานเนื้อคุณภาพในราคาไม่แรงมากนักจำต้องมาให้ได้ค่ะ เว้นแต่ราคาน่าลองเรื่องรสการปรุงสเต๊ก กรรมวิธีปิ้ง รวมทั้งที่สำคัญที่สุดเป็นการบริการ พร้อมที่จอดรถคือสิ่งที่น่าดึงดูด ทั้งรองรับความอร่อย แล้วก็ยังรองรับความสะดวกสบาย

ทางร้านมีเนื้อวัวนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย มีให้เลือก 4 เกรดค่า
1. Australian 150 Day Grain Fed ANGUS Beef
2. Australian 270 Day Grain Fed Black ANGUS Beef
3. Australian Wagyu Beef 7-weeks DRY-Aged Prime Ribs
4. Australian Wagyu Beef 12-weeks DRY-Aged Prime Ribs (พื้นที่ผ่านวิธีการ DRY-Aged ทำให้เนื้อมีรสชาติเข้ม นุ่ม และก็หอมมากขึ้นเรื่อยๆ)

อีกรายการอาหารที่ต้องการที่จะให้ทดลอง "1.9 กก.กับวันประเภทแบลคแองกัส 270 วัน ราคากิโลกรัมละ 2,590 บาท ผู้ใดกันแน่อยากทานสเต๊กพรีเมียมรสชาติดีราคาคุ้มมาได้เลยที่ เว้นเสียแต่สเต๊กพรีเมียมที่ร้านค้ายังมีกุ้ง Lobster เป็นๆปู Taraba เป็นๆด้วยนะคะ คู่รักเนื้อยังได้เจอกับเนื้อ Dry Aged กันด้วย พลาดมิได้จริงๆร้านนี้ โดยข้อดีของทางร้านค้าเป็น ชิ้นโต ขนาดใหญ่ และก็เป็นงานที่ดีมากเหมาะกับคนที่อยากจะรับประทานหลายๆอย่างจ้า

พิกัด : 12/1 ซอกซอย ประดิพัทธ์ 10 แขวง สามเสนใน เขต พญาไท จังหวัด จังหวัดกรุงเทพ

โทรศัพท์ : 063-838-5389

Facebook : facebook.com/MediumRareBangkok/

Arno's Butcher And Eatery (Narathiwat Ratchanakarin Road)

10 ชั้นห้องอาหารสเต็กในกรุงเทวดาคืออะไร
House Of Steak
ต่อมาที่บนถนนหนทางนราธิวาส ซึ่งเต็มไปด้วยห้องอาหารเยอะแยะ แต่ว่าสำหรับคนไหนกันที่ถูกใจเนื้อวัว จำต้องขอบอกว่าลองแวะมาที่ Arno's Butcher and Eatery กันจ้ะ เป็นร้านค้าสเต็กมีชื่อเสียง ที่ตั้งอยู่ในซอกซอยจังหวัดนราธิวาส 20 ร้านของเชฟ Arnaud Carre ซึ่งเป็นชาวฝรั่งเศส ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านเนื้อวัว ซึ่งสะสมประสบการณ์ในด้านที่เกี่ยวข้องกับการทำงานจากร้านอาหารต่างๆในนิวยอร์ก จนได้มาเปิดร้านสเต็กของตน

บรรยากาศถูกตกแต่งมาในสไตล์ Casual แบบเรียบง่าย แต่ว่ามีสไตล์ เพิ่มดีเทลด้วยการใช้ผนังอิฐ ทำให้ดูคลาสสิค รวมทั้งอีกฝั่งได้ใช้กระจกสำหรับในการวางแบบทำให้ร้านค้ามองโล่งเตียน โปร่ง สบาย ทำให้ดูวิวจากภายนอกได้ ทั้งยังยังคงใช้โต๊ะไม้คลุมด้วยผ้าที่เอาไว้คลุมโต๊ะลายสก๊อตสีแดง ทำให้บรรยากาศของร้านค้าดูราวกับว่าให้เป็นเหมือนบ้านที่มองอบอุ่น มื่อเดินเข้ามาในร้านก็จะเจอกับตู้ขายเนื้อวัวที่ได้ผ่านการบ่มมาเป็นอย่างดี โดยจะให้ลูกค้าสามารถเลือกเนื้อได้ตามความปรารถนา หลังจากนั้นก็จะนำเนื้อไปชั่งน้ำหนัก และก็นำไปปิ้งในระดับที่ลูกค้าเลือก

จานต่อมาที่ต้องการจะเสนอแนะและก็เป็นที่นิยมอยู่ไม่น้อยคือ Marrow Bones (350 บาท/โล) ไขกระดูกวัว ที่นำไปอบ ทำให้หอม รสออกมันๆเสิร์ฟคู่กับขนมปังอบกรอบ และทางร้านยังชี้แนะให้จิ้มเนื้อกับซอส เพื่อเพิ่มความอร่อย โดยมีมาให้เลือก ทั้งสิ้น 4 ซอส ดังเช่น ซอสเห็ด ซอสพริกไทยดำ ซอสทรัฟเฟิล และซอสแจ่ว (40 บาท/ซอส) Tasty Side Dishes

จบท้ายกับของกินเล่นกันจ้ะ ทางร้านค้ายังชี้แนะให้สั่ง Spinach with Cheese (150 บาท) ผักโขมที่นำไปแต่งรส หลังจากนั้นนำไปอบชีส เสิร์ฟมาร้อนๆถือได้ว่าเป็นร้านค้าสเต็กนำเข้าอีกที่และก็รสชาติที่ดีซึ่งมีคนบอกปากต่อปากให้ลองไปชิมกันค่ะ ผู้ใดกันที่เป็นสาวกสเต็กเนื้อทั้งหลาย ก็ทดลองแวะไปชิมกันนะคะ บางครั้งอาจจะฟินอร่อยเหาะจนกระทั่งเป็นร้านโปรดอีกที่ก็ได้

พิกัด : 2080/2, ซอยนราธิวาสราชนครินทร์ 20 กรุงเทพฯ

โทรศัพท์ : 02-678-8340

Facebook : facebook.com/arnos.suanplu/

The Capital By Water Library

รีวิวร้านค้าสเต็กที่ดีที่สุด
ต่อมาแล้วก็ต่อกันด้วยที่สเต็กเกรดพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น และก็ ซีฟู้ดสดตรงจากทะเล เสิร์ฟแล้วที่ The Capital by Water Library ลองแวะมาให้รางวัลตนเองด้วยสเต็กเนื้อหมูอิเบอริโคชั้นเลิศ ของกินจานนี้อาจจะกลายเป็นของกินจานโปรดของคุณก็ได้ ชอบทานสเต็กที่ความสุกระดับไหนบอกทางร้านค้าได้เลย เชฟของทางร้านค้าพร้อมปรุงให้ได้ตามความอยากได้ของคอสเต็กทุกคนจ้ะ

พวกเรามารีทิวทัศน์รายการอาหารฮอตได้รับความนิยมที่ต้องสั่งจ้ะ Baby cos salad (330) : มันคือ caesar salad ที่ใส่ไข่ออนเซน(ไข่ลวกยางมะตูม)ลงไป เพิ่มความหวาน แล้วก็รสครีมมี่ ให้กับสลัด อร่อยดีติดใจ

Porterhouse steak (750g/3300) : เปนเนื้อตอนที่ชิ้นใหญ่สุดของส่วน T-bone ขอดีเป็นจะได้รับประทานเนื้อจาก 2 ส่วนคือ striploin กับ tenderloin รสเนื้ออร่อยมากกกก ย่างมาได้สุกกำลังพอดี หอมนุ่มไม่เหนียวเลย ให้เรทอร่อยติดอันดับต้นๆในเมืองเลย

Victoria Lamb (800/1600) : เกือบจะไม่ได้เปลืองที่เปนเอกลักษณ์ของเนื้อแกะ ก็อร่อยดีแต่หากให้เลือกจานเดียว ชี้แนะสั่งเนื้ออร่อยกว่า

Pork chop (750g/1950) : อร่อยใช้ได้เลย แต่ว่าปกติไม่เคยสั่งหมูเลย สั่งแต่ว่าเนื้อเลยไม่ค่อยมีตัวเปรียบเทียบในหัว แม้กระนั้นหมูก็คือหมู ถ้าหากเป็นคนรับประทานเนื้อสั่งเนื้อเถอะจ้ะ โดยเนื้อร้านค้านี้จะกินกับ เกลือเม็ด ไหมจำเป็นต้องจิ้มจะไม่ซอสมาให้ ตามสไตล์ steakhouse ของแท้ เพื่อได้ชิมรสชาติของเนื้อจริงๆ

Mashed potato (150) : เป็นที่เรียกเสียงเดียวกันค่ะว่า อร่อยมาก เป็น mash potato ที่อร่อยที่สุดเท่าที่เคยกินมาเลย เนื้อเนียนมาก รสหอมมัน คือ steak นิยังเพียงพอหากินร้านอื่นได้รสใกล้เคียง แต่จะมาซ้ำร้านค้านี้เนื่องจากว่า mashed potato นิแหละฟินมาก

รสชาติของสเต็กส่วนมากนะคะ จะมีรสที่อร่อยสูสีคู่กับร้านค้าดังในอพาร์เม้นท์เลย ด้านราคาก็เท่าเทียมกัน มีคนต่างมีความเห็นว่าอร่อยเพราะใส่วัตถุดิบสดใหม่และเครื่องปรุงที่ถึงเนื้อแบบครบเครื่องแรง

สำหรับร้านนี้จะมี complementary : สุราที่เปน signature ของตรงนี้จิบล้างปากรับประทานกับขนมหวานให้ทุกคน แก้วนี้ก็ติดใจอร่อยดี แต่ว่าผู้ใดกันขับรถมาอย่าเผลอกินเยอะแยะหละ แบบแรงอยู่

พูดถึงเรื่องเมนูแล้วก็รสกันไปแล้ว มาพูดถึงเรื่องบรรยากาศกันบ้าง นั่งตรงโถงหน้าบาร์ เพดานสูง ขอบกระจก แอร์แอบไม่ค่อยเย็น ชี้แนะให้นั่งเข้าไปภายในร้านหน่อย แอร์จะเย็นกว่า การตบแต่งเป็น theme ธนาคารใน Chicago ส่วนตัวถูกใจด้วยเหตุว่า ดูสว่างดี ปกติไปร้านค้า steak จะมืดๆมัวซัวผู้ใดถูกใจแนวนี้ก็เสนอแนะให้ไปลองกันนะคะ

พิกัด : ชั้น 3 เอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ถนนสาทรใต้ ตำบลยานนาวา เขตสาทร จังหวัดกรุงเทพมหานคร

โทรศัพท์ : 061-852-5451 , 094-726 7777

Facebook : facebook.com/pg/bangkokeatbig

Journey Of Meats

รีวิวร้านค้าสเต็กกรุงเทพ
ต่อมาในแนวบ้านสไตล์อิงลิชคอจเทจ 2 ชั้นถูกแปลงกายให้แปลงเป็นสเต็กเฮาส์ที่แบ่งแยกพื้นที่เกือบครึ่งเดียวของชั้นแรกให้เป็นโซนสำหรับสายเนื้อ อีกทั้ง US. Black Angus, Wagyu และ Thai French รวมถึงเนื้อ Dry-aged ที่ทางร้านค้าทำเอง จุดๆนี้ก็เลือกจิ้มได้เลยตามน้ำหนักของเนื้อและก็ความชอบใจ โดยราคาเริ่มตั้งแต่ 140-600 บาท แค่ชื่อร้านก็รับประกันแล้วว่าร้านนี้ เนื้อแบบเน้นๆไม่ว่าจะเนื้อวัว ไก่ หมู หรือแกะ ตรงนี้เสิร์ฟเนื้อนำเข้าประสิทธิภาพ คัดสรรมาอย่างยอดเยี่ยม อีกทั้งเนื้ออเมริกา ออสเตรเลีย หรือโคขุนโพนยางคำ นอกจากนี้ยังมีเนื้อ Dry Aged ที่หมักจนถึงนุ่มได้รสชาติโดยทางร้านค้าเองสามารถเดินไปเลือกชนิด และก็ขนาดได้ตามที่ต้องการจากตู้ แล้วเอาให้เชฟปรุงในแบบฉบับของทางร้านได้เลย

จุดเด่นของที่นี่นะคะ เป็นลักษณะวัตถุดิบที่คัดเลือกเนื้อชิ้นโต ประสิทธิภาพจัดเต็ม เป็นเนื้อแกะ (220-450 บาท) เนื้อไก่ (150-550 บาท) และเนื้อหมู (300 บาท) ก็สามารถเลือกสั่งได้ด้วยเหมือนกัน สมกับเป็นชื่อ Journey of Meats ที่จริงทรู

พอเลือกเนื้อสัตว์ที่ชอบได้แล้ว เชฟก็จะเอาไปปรุงเป็นสเต็กด้วยกระทะย่างหินลาวาภูเขาไฟ จุดเด่นของกระทะแบบงี้เป็นมีกลิ่นสโม๊กเบาๆจากควันที่ได้จากน้ำและก็น้ำมันที่หยดลงบนหินลาวา วิธีการปรุงกล้วยๆของร้านนี้เป็นการไม่แต่งรสเยอะแยะ ให้คุณภาพของเนื้อที่ดีปฏิบัติหน้าที่ของมัน แล้วเสิร์ฟพร้อมซอสที่เลือกได้ทั้งยังแจ่วหอมแดง มิ้นท์ซอส เท็กซ์-เม็กซ์ บาร์บีคิว ซอสพริกไทยดำ ทาทาร์ซอส แล้วก็เกรวี่

นอกจากเนื้อวัวที่ไม่ต้องการันแปลความหมายดีงาม ก็น่าจะเพียงพอทราบดีว่าพีคเพียงใด ก็ยังมีความพีคกว่านั้นสำหรับคนชอบเนื้อหมู คืออาหาเครือญาติไส้กรอกหมูและหมูแฮมรมควัน ที่ได้ร้านค้าไส้กรอกขวัญใจชาวฮิปสเตอร์งานคราฟต์อย่าง Ham Khun John มาเป็นซัพพลายเออร์ให้

พวกเราชอบชุดไส้กรอกรวม ที่มีทั้งไส้กรอกหมูสด ไส้กรอกหมูรมควัน ไส้กรอกเนื้อลูกโค แล้วก็ไส้กรอกชีส (450 บาท) ทานคู่กับ Honey Mustard หรือ Sauerkraut Mustard สูตรพิเศษของที่ร้านค้าก็ฟิน !

หรือถ้าเกิดคนไหนถนันเมนูไทยๆหน่อย ที่นี่ก็มีข้าวเนื้อน่องเอ็นแก้วตกใจพริก (300 บาท) ที่เป็นเนื้อเอ็นแก้วเน้นย้ำๆผัดพริกและก็สมุนไพรกระทั่งหอม แม้กระนั้นถ้าเกิดผู้ใดกันอยากได้รายการอาหารดูดีแถมยังรับประทานสนุก พวกเราเสนอแนะให้จัดชีสเบอร์เกอร์ดีลักซ์ (440 บาท) มาทานได้เลย ความเก๋อยู่ตรงการเสิร์ฟในสไตล์ D.I.Y. ที่ให้ชีสมาพร้อมกระทะและเตาเล็กๆละลายชีสเสร็จก็ปาดลงบนขนมปังได้ตามที่ใจต้องการ จะใส่ซอสมากมายน้อยอย่างไรก็เอาที่พอใจสบายพุงกันเลย

อีกอย่างที่ร้านค้านี้เอาจริงเอาจังไม่แพ้กันเป็นซีเล็คชันของไวน์ลิสต์ (220-2500 บาท) ที่อิมพอร์ตมาจากประเทศฝรั่งเศส ชิลี ประเทศสเปน อิตาลี ออสเตรเลีย อเมริกา และก็อัฟริกาใต้ สำหรับสายเนื้อคนใดกันแน่ที่แท้จังประเด็นการ paring ของกินและไวน์ ยืนยันว่าที่นี่น่าจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดในบริเวณพระราม 9-รามคำแหง เลยทีเดียวค่า

พิกัด : พระราม9 ซอย41 รามคำแหง24 กรุงเทพฯ

โทรศัพท์ : 0-2077-60608

Facebook : facebook.com/JourneyOfMeats/
กรุงเทพ
ขอบคุณข้อมูลจาก https://xn--q3ca2aqa9cplh7jzf.com/%e0%b8%a3%e0%b8%b5%e0%b8%a7%e0%b8%b4%e0%b8%a7%e0%b9%81%e0%b8%99%e0%b8%b0%e0%b8%99%e0%b8%b3/10-%e0%b8%a3%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%99%e0%b8%aa%e0%b9%80%e0%b8%95%e0%b9%87%e0%b8%81%e0%b8%99%e0%b8%b3%e0%b9%80%e0%b8%82%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b8%aa%e0%b8%8a%e0%b8%b2%e0%b8%95%e0%b8%b4/