• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

โปรตีนจากพืช LIFE NUTRITION SET ชนิดชงดื่ม 30 ซอง

Started by Hanako5, December 09, 2023, 01:31:08 AM

Previous topic - Next topic

Hanako5ยุคปัจจุบันโปรตีนจากพืชเป็นอีกอาหารเสริมที่พร้อมช่วยทุกคนให้มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง อย่าง LIFE NUTRITION SET ชนิดชงดื่ม 30 ซอง ก็เป็นอีกแบรนด์ที่ไม่อาจมองข้ามไปได้ ซึ่งในคราวนี้เราก็จะมาพูดถึงความน่าสนอกสนใจของผลิตภัณฑ์ประเภทนี้กัน ช่วยให้ทุกการดื่มเป็นไปอย่างมั่นใจ และมีประสิทธิภาพสูงสุด
รู้จักกับโปรตีนจากพืช LIFE NUTRITION SET ชนิดชงดื่ม 30 ซอง
สำหรับสิ่งนี้จัดเป็นอาหารเสริมที่อยู่ในหมวดหมู่ชงดื่ม LIFE NUTRITION SET ที่มีให้เลยทันที 30 ซอง ประกอบด้วยส่วนผสมต่าง ๆ ที่มี ได้แก่ ถั่วเหลือง ถั่วลันเตา ที่จำเป็นต่อการเติบโต และซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย ทั้งยังให้กรดอะมิโนจำเป็นที่สร้างโปรตีนชนิดต่าง ๆ ในร่างกายได้ดีมาก ๆ มีส่วนช่วยคงสภาพของกระดูก เสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อ 
เสริมด้วย ฟรุคโตโอลิโกแซคคาไรด์ เป็นสารความหวานจากพืช FOS ละลายในน้ำได้ ช่วยให้ทางเดินอาหารมีกากใยเพิ่มขึ้น ขับถ่ายได้ดี เสริมสร้างด้วยวิตามิน 13 ชนิดอีก ทำให้เสริมสร้างร่างกายอย่างดี ดื่มง่าย ชงง่าย ยิ่งกินควบคู่อาหารที่มีประโยชน์ และออกกำลังกายสม่ำเสมอ ยิ่งดีมาก ๆ เลยทีเดียว โดยทั้ง 30 ซองที่มีก็จะแบ่งออกเป็น โปรตีนจากถั่ว อย่างถั่วลันเตา 10 ซอง โปรตีนถั่วเหลือง 10 ซอง และโปรแพลนท์เบสอีก 10 ซอง รวม 30 ซอง

เน้นย้ำคุณสมบัติที่มีของ LIFE NUTRITION SET ชนิดชงดื่ม 30 ซอง
ในส่วนของ LIFE NUTRITION SET ชนิดชงดื่ม 30 ซอง เป็นแพลนท์โปรตีนมีประโยชน์ต่อร่างกาย ช่วยเสริมสร้างโปรตีนได้อย่างดี ไม่ว่าจะเป็น
- โปรตีนจากถั่วเหลือง ถั่วลันเตา ที่ทำหน้าที่ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกายได้ดี เสริมสร้างและคงสภาพของมวลกล้ามเนื้อ
- วิตามินรวม 13 ชนิด วิตามินเสริมประกอบด้วยวิตามิน A, B, C, D, E และแร่ธาตุต่าง ๆ ประกอบกับแร่ธาตุอื่น ๆ ที่จำเป็นต่อร่างกาย
- ฟรุคโตโอลิโกแซคคาไรด์ (FOS) ที่ช่วยเพิ่มกากใยในระบบทางเดินอาหาร กระตุ้นให้ระบบการขับถ่ายดีมากยิ่งขึ้น
- กรดอะมิโนจำเป็นที่มีต่อการสร้างโปรตีนร่างกายชนิดต่าง ๆ มีส่วนช่วยคงสภาพของกระดูก ช่วยเสริมสร้างและทำให้มวลกล้ามเนื้อคงสภาพ

ในส่วนของการกินแพลนท์โปรตีน LIFE NUTRITION SET ชนิดชงดื่ม 30 ซอง นี้นั้นจะให้กิน 1 ซองต่อการผสมเครื่องดื่ม หรือน้ำดื่ม 250 มิลลิลิตร โดยต้องเขย่าให้เข้ากัน พร้อมดื่มได้ทันที ซึ่งควรมีการเลือกกินอาหารให้ครบ 5 หมู่ และอยู่ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำด้วย ควรเก็บในที่แห้ง เลี่ยงแสงแดด หรือความชื้นต่าง ๆ นอกจากนี้ ข้อควรระวังที่ต้องทราบ คือเด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรทาน ไม่มีผลในการป้องกัน หรือรักษาโรค และควรอ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภคทุกครั้งด้วย

ท่านสามารถกดเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.homepro.co.th/c/SPO0806


Hanako5


Hanako5

ท่านสามารถกดเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Official Website : https://www.homepro.co.th/c/SPO0806

Hanako5


Hanako5


Hanako5


Hanako5

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Official Website : https://www.homepro.co.th/c/SPO0806

Ailie662

ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.homepro.co.th/c/SPO0806

Hanako5

ลูกค้าสามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
Website : https://www.homepro.co.th/c/SPO0806

Hanako5