• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

ไม่ต้องเลือกอีกต่อไป JILL WINK จิล วิงซ์ ของใหม่ใหม่แคปซูล 2 ชั้น แบบน้ำมันแล้วก็แบบผงใน 1 แคปซูล

Started by PostDD, October 14, 2023, 08:26:08 PM

Previous topic - Next topic

PostDD

JIL WINK สินค้าเสริมอาหาร จิล วิงซ์ by Dr.Jill 20 แคปซูล
จิล วิงซ์ " วิตามินผิว ที่ดูแลผิวคุณ "เทคโนโลยี Double Capsule ด้วย Cera Aura X  จากญี่ปุ่น ผ่านการทดสอบจากผู้ชำนาญด้านผิวหนังและก็การรอวัยจากญี่ปุ่นจิล วิงซ์ jil wink วิตามินผิว ของใหม่ใหม่แคปซูล 2 ชั้น ที่ดูแลผิวคุณจากธรรมชาติ จิล วิงซ์ (Jil wink ) ช่วยทำให้ปรับสีผิวให้กระจ่างขาวสวยใส ช่วยลดลางเลือนจุดด่าง ให้สีผิวดูสม่ำเสมอ อ่อนวัย คุ้มครองปกป้องคอลลาเจนพร้อมเสริมสร้างเซราไมด์ ที่ช่วยชะลอวัย
เป็นสิ่งใหม่ใหม่ปัจจุบันใน จิลวิงซ์ Jilwink การนำพาสารสำคัญเข้าสู่ร่างกายได้เต็มสมรรถนะ 2 แบบอย่างอีกทั้งแบบน้ำมันและก็แบบผงใน 1 แคปซูล ช่วยทำให้ปรับสีผิวให้กระจ่างใส ช่วยลดลางเลือนจุดด่าง ให้สีผิวดูเป็นประจำ อ่อนวัย ช่วยชะลอวัย ได้รับคุณค่าจากสารสกัดครบถ้วนบริบูรณ์ จิล วิงซ์ Jil Wink ผ่านการตรวจสอบจากผู้ชำนาญด้านผิวหนังแล้วก็การรอวัยจากประเทศญี่ปุ่น


จิล วิงซ์ อัดแน่นด้วยสารสำคัญเข้มข้น ด้วยสิ่งใหม่การสกัดแบบพิเศษเฉพาะ แล้วก็การอออกฤทธิ์ที่เฉพาะเจาะจงเพิ่มขึ้น เหมาะกับคนที่ไม่ต้องการที่จะกินวิตามิน หลากหลายตัว ครบจบ ทั้งยังด้านอนุมูลอิสระ จากด้านใน เพื่อผิวขาว อ่อนเยาวน์สู่ข้างนอกด้วยดับเบิ้ลแคปซูลสารสกัด
สารอาหารบำรุงผิว jil wink ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส ช่วยลดลางเลือนจุดด่าง ให้สีผิวดูสม่ำเสมอ อ่อนเยาว์ ป้องกันคอลลาเจนพร้อม เสริมสร้างเซราไมด์ ที่ช่วยชะลอวัย รวมทั้งยังเน้นย้ำๆสารสกัด Anti-Aging แบบองค์รวม เหมาะสมกับผู้ที่ไม่ต้องการที่จะกินวิตามิน นานัปการตัว ครบจบ ทั้งยังด้านอนุมูลอิสระ จากภายใน เพื่อผิวขาว อ่อนเยาวน์สู่ภายนอก
- จิล วิงซ์ มีแคปซูล 2 ชัน ปฏิบัติหน้าที่ปกป้องรักษาสารอาหารรูปแบบผงได้ 100%
- ได้รับค่าจากสารสกัดครบ จากจิล วิงซ์ พร้อมนำส่งไปสู่จุดที่ร่างกายสามารถซึมซับได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด
- ใน จิล วิงซ์ ใส่ส่วนประกอบได้มากกว่าแคปซูลทั่วไป ทั้งน้ำมันแล้วก็ผง ใน 1 แคปซูล เพราะนิดหน่อยผสมออกฤทธิ์ดีในรูป oil บางชนิดสมควรในรู powderข้อดี
jil wink จิล วิงซ์ มาพร้อม DOUBLE CAPSULES Technology
ที่รวมสารสกัดในแบบเป็นผงรวมทั้งน้ำมันไว้ในที่เดียว
ช่วยคงคุณประโยชน์สารสกัดและก็ช่วยให้ดูดซับเจริญเพิ่มขึ้นjilwink จิลวิงซ์ มาพร้อมสารสกัดสุดพรีเมียมเพื่อผิวร่างกายแข็งแรง
CeraAuraX™ : สารสกัดจากข้าวญี่ปุ่น ใน jilwink
เต็มโดสงานศึกษาวิจัย ด้วยสารสกัดจากข้าวญี่ปุ่น CeraAuraX™ มีที่เซราไมด์เข้มข้นถึง 10% ผ่านการทดสอบคุณภาจากประเทศญี่ปุ่น
เซรา ออร่า เอ็กซ์ สารสกัดจากข้าวจากเมืองฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ผ่านกรรมวิธีสกัดด้วยเทคโนโลยีพิเศษเฉพาะจากประเทศญี่ปุ่น
ทำให้ได้สาระสำคัญเข้มข้นสูงสุดในท้องตลาดมีเซราไมด์ เข้มข้น 10% ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นอาจความอ่อนวัย ลดอายุผิว เปิดเผยผิวนุ่มเต่งตึง กระจ่างขาวสวยใส อย่างเป็นธรรมชาติ
มีสาระสำคัญ Glucosylceramide 10% เป็นสารประกอบหลักในผิวหนังชั้นนอก มีสูงถึง 40-60% ปฏิบัติหน้าที่เป็นกำแพงทำให้เผิวแข็ง หรือเสมอเหมือนเกราะป้องกันผิว ทำให้เซลล์ผิวจัดแถวตัวเป็นระเบียบ แล้วก็คุ้มครองปกป้องการระเหยของน้ำในขั้นผิว มีคุณลักษณะฟื้นฟูความชุ่่มชื้นผิว ทำให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่น แล้วก็ช่วยยับยั่งการเกิดผ้า กระ จุดด่างดำ เพื่อผิวพรรรดูกระจ่างใสขึ้นSea Buckthorn Oil : น้ำมันซีบัคทอร์น ใน จิล วิงซ์
น้ำมันที่สกัดมาจากผลหรือเมล็ด ซีบัทอร์น พืชเชื้อสาย เบอรี่ที่อุดมไปด้วยสารอาหารนานาประเภท
ซึ่งผลของมันนอกเหนือจากที่จะทานได้แล้ว คนภายในสมัยโบราณยังนิยมประยุกต์ใช้รักษาโรคต่างๆรวมทั้งบำรุงผิวสวยอีกด้วย ก็เลยถูกชูให้คือผลไม้ศักดิ์สิทธิ์ที่แนวเขาหิมาลัย และเป็นยาแผนโบราณที่คนจีนเอาไปใช้บำบัดรักษาโรคต่างๆเป็นต้นว่า โรคเบาหวาน แผลใจกระเพาะอาหาร รวมทั้งใช้บำรุงผิวพรรณ
น้ำมันเมล็ดซีบัคธอร์น อุดมไปด้วย SOD(Super Oxide Dismutase สารต้านอนุมูลอิสระ) โดยมีปริมาณ SOD เข้มข้นกว่าโสมถึง 4 เท่า จึงมีประโยชน์ซึ่งนำมาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับการบำรุงร่างกาย เสริมภูมิต้านทาน และก็ เสริมสร้างเซลล์ผิว
มีการค้นคว้าวิจัยสนับสนุน ทดสอบในอาสาสมัคร โดยกิน Sea Buckthon Oil 2,000 mg 3 เดือน พบว่าช่วยปรับผิวเรียบเนียน แล้วก็สามารถลด Skin aging หรือริ้วรอยได้
- มี omega7 สูงช่วยลดการอักเสบ
- อุดมไปด้วยวิตามินซี ทำให้ช่วยต้านทานอนุมูลอิสระได้ดียิ่งไปกว่าการกินส้ม 15 เท่า
- มีวิตามินอี ที่ช่วยทำให้เซลล์ผิวได้รับการปฏิสังขรณ์ ทำให้ผิวพรรณดูงาม
- มีเบต้าแคโรทีน ช่วยลดการแก่ก่อนวัยของเซลล์ผิว
- มีสารฟีนอล ที่ช่วยสำหรับการต้านทานอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดีและต้านทานอนุมูลอิสระได้อย่างมีคุณภาพGrape Seed Oil : น้ำมันเม็ดองุ่น ใน jil wink
น้ำมันเม็ดองุ่น ที่สกัดจากเม็ดองุ่น ทำให้ได้น้ำมันที่มีความเข้มข้นสูง
เมล็ดองุ่น มีสาร OPCs มีบทบาทสำหรับเพื่อการเป็นารต่อต้านอนุมูลอิสระที่
- ดียิ่งกว่าวิตามินซีถึง 20 เท่า
- ดียิ่งกว่าวิตามินอีถึง 50 เท่า
น้ำมันเมล็ดองุ่น สกัดเย็น โดยไม่ใช้ความร้อนในแนวทางการผลิต ทำให้ยังคงรักษาคุณค่าทางสารอาหารไว้ได้สูง มี OPCs มีบทบาทสำหรับเพื่อการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ประสิทธิภาพสูงขึ้นยิ่งกว่า Vitamin C ถึง 20 เท่ารวมทั้งมากกว่า Vitamin E ถึง 50 เท่า
  -มี OPCs ช่วยลดขั้นตอนสร้างเม็ดสีที่เปลี่ยนไปจากปกติอันเป็นต้นเหตุของฝ้า กระ หรือจุดด่างดำ
  -มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ มีโอเมก้า6 รวมทั้งโอเมก้า9สูง ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม ลดอาการแห้งแตกของผิว
  -กระชับรูขุมขนให้เล็กลง ลดสิวตัน ปรับสมดุลการสร้างน้ำมันบนผิวหน้าเพิ่มการไหลเวียนเลือดAstaxanthin : สารสกัดจากสาหร่ายสีแดง ใน จิลวิงซ์
สาหร่ายแดง หรือสาหร่ายฮีมาโตคอกคัส พลูวิเอลิส ยอดเยี่ยมสารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีงานศึกษาค้นคว้าและการวิจัยทางคลีนิก รองรับสูงที่สุด
มีคุณภาพการต้านอนุมูลอิสระ มากกว่า
Vitamin C  6000 เท่า
Resveratrol  3000 เท่า
CO Q10  800 เท่า
Vitamin E  500 เท่า
Green tea (EGCG)  560 เท่า
เมื่อสาหร่ายชนิดนี้อยู่ในสถานการณ์แวดล้อมที่ ไม่ได้รับอาหารรวมทั้งน้ำ พบเจอกับแสงตะวัน ความร้อนหรือความหนาวเย็นที่มากเกินธรรมดา มันจะปรับกลไกแนวทางการทำงานของเซลล์ให้ผลิตสารสีแดงซึ่งมีคุณลักษณะสำหรับในการต้านอนุมูลอิสระที่มีชื่อว่า"แอสตาแซนธิน" ขึ้นมาเก็บสะสมไว้ใช้เป็นเสมอเหมือนเกราะที่ทำหน้าที่ปกป้องเซลล์จากภาวะขาดน้ำรวมทั้งของกินที่เกิดขึ้น ทำให้มันสามารถมีชีวิตรอดอยู่ได้ แม้จะอยู่ในสถานการณ์ขาดน้ำรวมทั้งอาหารนานถึงกว่า 20 ปีCoenzyme Q10 : โคเอมไซม์ คิวเทน ใน jilwink
วัวเอนไซม์ คิวเทน ช่วยคุ้มครองปกป้องผิวจากการถูกทำลายโดยอนุมูลอิสระช่วยสงเสริมการบูรณะเซลล์ผิว
เป็นแหล่งพลังงานให้กล้ามเนื้อหัวใจแข็งแรง สารต้านอนุมูลอิสระสมรรถนะสูง ช่วยเติมเต็มพลังงานให้กับเซลล์ผิว พร้อมเพิ่มพลังงานให้เซลล์ผิวลดเลือนริ้วรอยชะลอความแก่ ช่วยให้ผิวสดใส
โคคิว 10 นั้นร่างกายจะสามารถผลิตเองได้ แต่ภายหลังจากอายุ 20 ปีเป็นต้นไป ร่างกายจะเริ่มผลิตในจำนวนที่น้อยลง ในช่วงเวลาที่ร่างกายก็ยังคงปรารถนาโคคิว 10 ในการสร้างพลังงานให้กับเซลล์อย่างสม่ำเสมอ เพื่อดูแลเซลล์ผิว และก็ชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิว ส่งผลให้ผิวพรรณแข็งแรง ลดการเกิดริ้วรอยJil wink จิล วิงซ์ พิสูจน์แล้ว 98% ของผู้ทดลองใช้
พอใจในผลลัพธ์ตั้งแต่ 14 วันแรก
ลองเลย...จิล วิงซ์ " วิตามินผิว ที่ดูแลผิวคุณ "

 Jil wink จิล วิงซ์ พิสูจน์แล้ว 98% ของผู้ทดลองใช้ 
ถูกใจในคำตอบตั้งแต่ 14 วันแรก 

- ลดอายุผิว
- เพิ่มความชุ่มชื้น
- ลดการออกดเม็ดสี
- ศึกษาค้นคว้าทางสถานพยาบาล
ลองเลย...จิลวิงซ์ " วิตามินผิว ที่ดูแลผิวคุณ "