• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

ที่พักวังน้ำเขียว นอนชิลชมทิวเขา

Started by Narada, June 13, 2024, 01:30:14 AM

Previous topic - Next topic

Narada

1.เวลาเวียน รีสอร์ท (Veravian Resort)
        เริ่มต้นกันที่แรก เวลาเวียน รีสอร์ท (Veravian Resort) ที่มีแนวคิดแบบ Modern Green Resort ผสมผสานความทันสมัยให้เข้ากับสิ่งแวดล้อมได้อย่างลงตัว เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนหรือมาฮีลใจได้ตลอด ตั้งอยู่บนเนินเขา รายล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติสีเขียวนานาพันธุ์ บรรยากาศร่มรื่นเงียบสงบ อากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี แถมด้วยวิวภูเขาแบบพาโนราม่า ตัวรีสอร์ทมีพื้นที่กว้าง เปิดให้บริการห้องพักหลากหลายตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าทั้งคนโสด มีหวานใจหรืออยากจะมาเป็นกลุ่มที่นี่ก็พร้อมต้อนรับทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นห้องพักแบบเต็นท์กระโจมสำหรับสายชิลรับลมธรรมชาติหรือจะนั่งชมดาวในตอนกลางคืนก็ยังได้ ห้องพักแคปซูลจะได้ฟิลใกล้ชิดกับธรรมชาติสุดๆ หากมากับกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัวก็สามารถจองห้องพูลวิลล่าที่มาพร้อมกับสระว่ายน้ำสุดไพรเวทและห้อง Second Deluxe ได้ ภายในห้องจะค่อนข้างกว้างขวาง แบ่งแยกโซนการใช้งานได้อย่างดี แถมยังมีความเป็นส่วนตัวอีกด้วย ทุกห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการนวด บริการรูมเซอร์วิส ฟาร์มสัตว์เลี้ยงแสนน่ารักและร้านอาหารสุดพิเศษอีกด้วย รับรองว่าถูกใจแน่นอน เห็นบรรยากาศแบบนี้แล้วเตรียมหาวันลางานมาพักผ่อนไปพร้อมกันเลย

2.มูนริเวอร์ วิลเลจ (Moon River Village)
        มาต่อกันที่ มูนริเวอร์ วิลเลจ (Moon River Village) มนต์เสน่ห์ที่มีกลิ่นอายแห่งความเป็นยุโรป อยู่ท่ามกลางป่าเขาอันเงียบสงบ ได้รับแรงบันดาลใจการตกแต่งจากฝรั่งเศส สไตล์โพรวองซ์ เรียกได้ว่าเดินเข้าแล้วเหมือนหลุดเข้าไปอีกโลกหนึ่งเลย ที่นี่ถูกห้อมล้อมไปด้วยธรรมชาติอันงดงามและให้ความเป็นส่วนตัว บรรยากาศร่มรื่น เหมาะกับการมาผ่อนคลายร่างกายและจิตใจ ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบตามไลฟ์สไตล์ เริ่มจากห้องมาตรฐานสำหรับสองคนไปจนถึงห้องวิลล่าที่มีขนาดกว้างแบ่งสัดส่วนการใช้งานได้อยากสะดวกเหมาะสำหรับการพักแบบกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัว โดยห้องพักมีขนาด 25 - 45  ตารางเมตร การตกแต่งก็จะเน้นใช้วัสดุไม้และสีเอิร์ธโทน ทำให้บรรยากาศภายในห้องมีความอบอุ่น สบายใจดูเข้ากับธรรมชาติที่อยู่รอบนอก สามารถมองดูวิวทิวทัศน์ข้างนอกได้และทุกห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ซึ่งที่นี่สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ด้วยนะ แถมบรรยากาศรอบๆรีสอร์ท เรียกได้ว่าตกแต่งอย่างลงตัวให้ฟิลเหมือนอยู่ต่างประเทศเลย เหมาะกับคนชอบถ่ายรูปหรือทำคอนเทนต์สุดๆ สวยทุกมุมแน่นอน ส่วนใครที่มีแพลนจะแต่งงานลองมาถ่ายพรีเวดดิ้งที่นี่ก็ได้นะ ได้ภาพสุดโรแมนติกไปเก็บไว้เป็นความทรงจำดีๆ อีกเพียบ

3.บุหงาส่าหรี รีสอร์ต (Bu-Ngasari Resort)
        ส่วนคนที่มีเพื่อนเยอะ อยากมาปล่อยจอยเที่ยวเล่นด้วยกัน ขอแนะนำให้มาพักที่ บุหงาส่าหรี รีสอร์ต (Bu-Ngasari Resort) ที่เปิดให้บริการห้องพักเป็นหลัง เหมือนบ้านพักตากอากาศที่ให้ความเป็นส่วนตัว ออกแบบเป็นสไตล์โมเดิร์นและสไตล์ออร์เรนเทิล สามารถมองเห็นความสวยงามของภูเขาที่สลับซับซ้อนกันแบบพาโนรามา ได้ชมวิวสวยๆอย่างเต็มตาเลย ความเก๋ของที่นี่คือจะตั้งชื่อบ้านแต่ละหลังตามชื่อต้นไม้และดอกไม้ อย่างเช่น บ้านเทียน บ้านมะรุม บ้านส่าหรี บ้านหมากแดง เรียกได้ว่ากลมกลืนไปกับธรรมชาติของฉบับวังน้ำเขียวเลย ซึ่งบ้านแต่ละหลังจะแบ่งตามจำนวนผู้เข้าพักและมีการตกแต่งด้วยดีไซน์ที่ต่างกันมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ใครที่กำลังมองหาที่พักแบบกลุ่มใหญ่ๆสำหรับการจัดสัมนามีกิจกรรมกลางแจ้งหรือมาเที่ยวแบบหมู่คณะ บอกเลยว่าห้ามพลาดที่นี่เพราะมีบริการเสริมอย่างคาราโอเกะ ร้านอาหาร ห้องสัมนาและรับจัดเลี้ยง เรียกได้ว่ามีครบจบที่เดียวเลย ยิ่งมาพักกับเพื่อนด้วยแล้วไม่เหงาแน่นอน
Tags : ลองเบต69